ภายในโรงงานผลิตฮีตเตอร์

บริษัท ไฮ-เด็น ฮีตเท็ค จำกัด ผู้นำด้าน การผลิตฮีตเตอร์ (Heater) หัววัดอุณหภูมิ เทอร์โมคัปเปิ้ล (Thermocouple) ฯลฯ มีความพร้อมทั้งสถานที่ เครื่องจักร และทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในการออกแบบ ในระบบการผลิต พร้อมกับเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านอุปกรณ์ทำความร้อน ทุกชนิด แบ่งออกเป็นแผนกต่าง ๆ ได้ดังนี้

Factory 01


 


แผนก วิจัยและพัฒนาสินค้า ออกแบบงานโปรเจ็ค R&D (Reserch Developmen)

R&D Hiden

วิจัยและพัฒนาสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ทำการออกแบบงานโปรเจ็ค งานควบคุมตู้คอนโทรลในรูปแบบต่าง หรือการนำฮีตเตอร์ไปใช้ในรูปแบบต่าง ๆ และตรวจสอบคุณภาพให้ได้มาตรฐาน สร้างความประทับใจ การบริการก่อนและหลังการขาย "HI-DEN เราขอการันตี" สินค้าจะถูกส่งจากเราถึงท่านได้อย่างรวดเร็ว ... เรามุ่งเน้นการบริการที่ดี การพัฒนาบุคคลากร, สินค้า อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ผู้ใช้งานทางอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

แผนก CNC (Computer Numerical Control Dpt.)

CnC hiden

 เป็นเครื่องจักรกลอัติโนมัติที่ทำงานโดยการโปรแกรมเข้าไปควบคุมการผลิตด้วยคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นการใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมการทำงานของเครื่องจักรกลต่าง ผลิตงานชุดเกลียวแหวน หน้าแปลน ชุดแผ่นเพลท และอื่น ๆ เช่นใช้กับงาน งานโปรเจ็ค ฮีตเตอร์แผ่น (Strip Heater) เป็นต้น


แผนกตัดและพับโลหะขึ้นรูป

Laser Part Service

บริการงาน ตัดเลเซอร์ ,งานPUNCHING , ปั๊มเจาะรู ,วี-คัท-พับโลหะตามแบบทุกชนิด เช่น เหล็ก พับงานตู้คอนโทรล และ ฮีตเตอร์รัดท่อ (band Heater) และ ฮีตเตอร์แผ่น (Strip Heater) ฯลฯ


แผนกกรอรสาร แมกนีเซียมออกไซด์ (MgO) และ รีดท่อฮีตเตอร์ เป็นกระบวนการผลิตฮีตเตอร์

Management rolled heater

เครื่องกรอก แมกนีเซียมออกไซด์ (Magnesium Oxide ; MgO) หรือแมกนีเซีย (Magnesia) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้ฉนวนไฟฟ้าและเป็นสื้อความร้อน ส่วนหนึ่งในการผลิต ฮีตเตอร์ และเครรื่องรีดท่อให้ได้ขนาด 8,10,11,12, และ 14 mm.


แผนกเครื่องกลึงและเครื่องใส ฮีตเตอร์ (Heater) แบบต่าง ๆ

Lathe

ผลิตงานชุดเกลียว น๊อตสตัท กลึงงานอื่น ๆ และเครื่องใสเก็บงานฮีตเตอร์หล่อ ให้มีความสวยงาม

“ ทางบริษัทยินดีให้คำปรึกษา คำนวณ ออกแบบ ดูงานของท่านฟรี ! “

หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้า กรุณาแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้ - บริษัท/ห้างหุ้นส่วน, ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, รายละเอียดประเภทเครื่องจักร รูปแบบที่ต้องการ อุณหภูมิ ขนาด จำนวน (เพื่อให้ทีมงานวิศวกรติดต่อกลับ)

    Tel.034-446-402-7, 099-114-9988

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ติดต่อสอบถาม บริษัท ไฮ-เด็น ฮีตเทค จำกัด

1000 characters left
ใส่ข้อความที่ต้องการสอบถาม เช่น ชื่อสินค้า ชื่อรุ่น ฯลฯ
หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้า กรุณาแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้ (เพื่อให้ทีมงานวิศวกรติดต่อกลับ) - บริษัท/ห้างหุ้นส่วน, ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, รายละเอียดประเภทเครื่องจักร รูปแบบที่ต้องการ อุณหภูมิ ขนาด จำนวน และส่ง E-mail ติดต่อมาที่ sales@hi-den.co.th บริษัท ไฮ-เด็น ฮีตเทค จำกัด (โรงงานผลิต ฮีตเตอร์ เทอร์โมคัปเปิล หัววัดอุณหภูมิ)
เวลาทำการ จ. - ศ. เวลา 08.00 - 17.30 น.
หากได้รับข้อความแล้ว จนท. จะรีบติดต่อกลับในภายหลัง ขอบคุณค่ะ

CONTACT US || ติดต่อเรา ไฮ-เด็น ฮีตเทค

 • 88/10, 88/13 ม.4 ต.บางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000
 • หมายเลขผู้เสียภาษี : 0105553144417
 • เวลาทำการ จ. - ศ. เวลา 08.00 - 17.30 น.

CALL CENTER

 • Tel:034-446-402
  Moile : 099-114-9988
  Fax: 034-446-408-9
  E-mail: sales@hi-den.co.th
  Web: www.hidenstore.com